Trường Tiểu học Quảng Tiến II: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Đăng lúc: 22:59:43 26/03/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 6/1/2015, Trường Tiểu học Quảng Tiến II long trọng tổ chức lễ “Đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì” cho tập thể nhà trường và trao tặng Huân chương lao động hạng ba cho cá nhân Bà Nguyễn Thị Kim – Hiệu trưởngTrường Tiểu học Quảng Tiến II

Sáng ngày 6/1/2015, Trường Tiểu học Quảng Tiến II long trọng tổ chức lễ “Đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì” cho tập thể nhà trường và trao tặng Huân chươnglao động hạng ba cho cá nhân Bà Nguyễn Thị Kim – Hiệu trưởngTrường Tiểu học Quảng Tiến II vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo năm học 2008 – 2009 đến năm học 2012 – 2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc .QT02.jpg
Các đại biểu, cán bộ giáo viên và học sinh tham dự lễ “Đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì”

Về dự có các đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng Tỉnh; Bùi Quốc Đạt – Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Duy Cảng – Trưởng phòng Tiểu học, Sở Giáo dục và đào tạo Tỉnh; Lê Việt Cường – Uỷ viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Hoàng khắc Nhu – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thị xã, UBND phường Quảng Tiến; hiệu trưởng các nhà trường, tập thể giáo viên trường tiểu học Quảng Tiến II và trên 700 học sinh nhà trường.

Trường Tiểu học Quảng Tiến 2 được thành lập năm 1998 theo Quyết định số: 01/UBND thị xã Sầm Sơn. Những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng Trường tiểu học Quảng Tiến II đã đạt được những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp trồng người. Đội ngũ thầy cô giáo và tập thể học sinh toàn trường đã đoàn kết nhất trí, thi đua rèn luyện nề nếp, giữ vững kỷ luật học đường, khắc phục khó khăn vươn lên dạy tốt, học tốt. Thực hiện tốt sứ mệnh “Nâng cao dân trí, phát triển nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước”. Từ năm 2009 – 2013, nhà trường đã có trên 243 học sinh giỏi cấp thị, 147 học sinh giỏi cấp Tỉnh, 17 học sinh giỏi cấp quốc gia, là đơn vị 3 năm liên tục dẫn đầu khối tiểu học trong toàn Tỉnh, tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn đạt trên 90%.

QT01.jpg
Trao Huân chương Lao động hạng nhì của Chủ tịch nước cho tập thể cán bộ
Trường tiểu học Quảng Tiến II

Với những kết quả đạt được, Trường Tiểu học Quảng Tiến II đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh tặng nhiều phần thưởng cao quý. Đặc biệt trong năm 2014, Trường Tiểu học Quảng Tiến II vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể cán bộ nhà trường và huân chương lao động hạng Ba cho cá nhân Bà Nguyễn Thị Kim – Hiệu trưởng nhà trường.

Description: Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Hôm nay: