Trường Tiểu học Quảng Tiến 2 đã tổ chức hoạt động trải nghiệm Vui Tết trung thu năm 2023

Đăng lúc: 00:00:00 30/09/2023 (GMT+7)

Thực hiện nhiệm vụ năm học, nhằm tạo cho học sinh nhiều sân chơi để được trải nghiệm sáng tạo. Ngày 29/9/2023 (15/08/2023 âm lịch) vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Quảng Tiến 2 đã tổ chức hoạt động trải nghiệm Vui Tết trung thu cho học sinh tại trường.
Tới dự có các đồng chí Lãnh đạo UBND Phường, Ban Lãnh đạo Công ty nội thất Tân Thiện Minh, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các anh chị đoàn viên thanh niên phường Quảng Tiến.
        Tham gia hoạt động, học sinh được trải nghiệm trang trí mâm cỗ trung thu, làm các con giống bằng hoa quả, được trải nghiệm đánh trống, múa lân, rước đèn, được tìm hiểu về sự tích chú Cuội, chị Hằng qua tiểu phẩm vui mà các cô giáo và các bạn thể hiện… Các hoạt động đã mang lại cho học sinh sự hứng thú và nhiều niềm vui nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc.
        Cũng nhân dịp này,  Công ty Nội thất Tân Thiện Minh do Giám đốc Nguyễn Ngọc Tân đã tài trợ và trao tặng 40 suất quà mỗi suất trị giá 120.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội.
Sau đây là một số hình ảnh:
        Untitled.jpg
         Đ/C Phó Chủ tịch UBND Phường đọc thư của Chủ tịch nước gửi Thiếu nhi, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu
         pct ubnd phường trao quà trung thu.jpg
                            Đ/C Phó chủ tịch UBND Phường Quảng Tiến tặng quà trung thu cho nhà trường
          tổ chức trao quà trrung thu cho hs khó khăn.jpg
                           Ban Lãnh công ty Tân Thiện Minh trao quà cho học sinh có hoàn cảnh có khăn
            z4737938040965_634279427ad3703c4f7f80fbe262f77e.jpg
                                                      Các em học sinh vui mừng chuẩn bị rước đèn
           3b.jpg
                                                      Mâm cỗ Trung thu đạt giải nhất các khối lớp thuộc về lớp 3B
            2a.jpg