NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19

Đăng lúc: 20:58:00 10/05/2020 (GMT+7)

NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19

Dịch Covid 19 đã gây hậu quả nặng nề cho giáo dục và đào tạo, khi hàng tỉ học sinh, sinh viên trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sau thời gian nghỉ học kéo dài nhiều tháng, với những quyết tâm kiểm soát dịch của Đảng và Nhà nước, học sinh các cấp đã có thể đến trường nhưng vẫn luôn cần phải cố gắng nâng cao tinh thần phòng, chống dịch một cách tối đa. Hưởng ứng tinh thần chung của cả nước, tập thể cán bộ giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Quảng Tiến 2 cũng đã và đang chung sức, đồng lòng quyết tâm đẩy lùi Covid trong trường học. Để đạt được mục tiêu trên, Trường Tiểu học Quảng Tiến 2 đã nhận được sự đồng hành của nhiều những tấm lòng vàng với những đóng góp cả vật chất và tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ giáo viên, học sinh của nhà trường nói riêng và lĩnh vực giáo dục nói chung bước qua chặng đường khó khăn này.

Nhà trường xin được Trân trọng cảm ơn những món quà hết sức ý nghĩa trong mùa dịch của các tổ chức, đơn vị đã ủng hộ trong thời gian qua!

Xin Trân trọng cảm ơn Nhà thuốc Hoài An (Đ/c: Phường Quảng Tiến – TP.Sầm Sơn) đã ủng hộ 20 lọ dung dịch sát khuẩn (loại 300ml), 50 khẩu trang y tế. Đồng cảm ơn Công ty Cổ phần An Phát, Công ty dược phẩm Eupharma đã cùng Nhà thuốc Hoài An gửi tới Nhà trường 20 lọ dung dịch sát khuẩn (loại 250ml), cùng 90 khẩu trang y tế.

Xin Trân trọng cảm ơn Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Let’s go đã ủng hộ Nhà trường 12 lọ dung dịch sát khuẩn (loại 500ml)!

e4a7c9fc833e7960202f.jpg
Nhà thuốc Hoài An, Công ty Cổ phần An Phát,
Công ty dược phẩm Eupharma tặng dược phẩm cho nhà trường

Cuộc chiến chống dịch Covid còn cả chặng đường dài phía trước, những món quà ý nghĩa, những tình cảm từ phía các đơn vị, tổ chức là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho Thầy trò Trường Tiểu học Quảng Tiến 2 vượt qua khó khăn. Nhà trường mong rằng tiếp tục nhận được sự chia sẻ, đồng hành của các đơn vị, tổ chức nói trên cũng như nhận được sự sẻ chia từ nhiều những cá nhân, tổ chức khác. Nhà Trường luôn mong mỏi và vững tin, Trường Tiểu học Quảng Tiến 2 nói riêng, Việt Nam thân yêu nói chung cùng thế giới sẽ đến với ngày toàn thắng chống dịch Covid không còn quá xa xôi. Trân trọng cảm ơn và kính chúc quý Tổ chức, công ty phát triển ngày càng bền vững!